Đóng

10/07/2017

Nội thất mang cả dải ngân hà chi tiết những chòm sao cung hoàng đạo

Bạn có là người đam mê khoa học, muốn tìm hiểu vũ trụ bao la, kì bí? Hay chỉ là người bị chinh phục bởi vẻ đẹp “điên đảo” của dải ngân hà vào những đêm vắng mây? Tất cả sẽ được gói gọn ngay trong không gian sống của bạn chỉ với một vài cách bày trí đơn giản.

Với chỉ một khối tường, trần nhà, cột điện hay thậm chí là những vật dụng trang trí, nếu được trang trí khéo léo là ta đã có thể biến không gian sống của mình trở nên sống động và vô cùng đẹp mắt. 10 mẫu thiết kế dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn, cùng xem nhé!

dai ngan ha (1)

Phòng khách trang trí vô cùng ấn tượng với bức tường được tạo hình là dải ngân hà, chi tiết là những chòm sao cung hoàng đạo. Để không gian lãng mạn và mềm mại hơn, gia chủ đã bố trí một bộ sofa hồng nhạt và những nội thất tông màu sáng. Nhìn chung, không gian tổng thể đã tạo được sự hài hòa nhất định.

dai ngan ha (2)Trang trí phòng trẻ bằng bức tường hình ngân hà cũng là một ý tưởng hay, thích hợp cho các bé có niềm đam mê vô tận với vũ trụ. Chắc chắn lũ nhóc nhà bạn sẽ thích mê cho xem.

dai ngan ha (3)Nếu không thích sơn, bạn có thể mua giấy dán tường rồi vẽ trên giấy dán tường, tiết kiệm mà còn dễ dàng thay đổi theo ý thích.

dai ngan ha (4)Nếu lũ trẻ có mơ ước trở thành nhà du hành vũ trụ, hãy chắp cánh cho chúng, bằng một bản đồ sao chòm sao đơn giản và hình vẽ nhà du hành vũ trụ đơn giản thế này. Chắc chắn, chúng sẽ thích lắm đấy!

dai ngan ha (5)Phòng ngủ vô cùng lãng mạn với tông màu “ảo diệu”, kết hợp với họa tiết dải ngân hà được đồ họa ky càng đã mang đến cho không gian này một vẻ đẹp không thể cưỡng lại.

dai ngan ha (6)Đơn giản, bạn có thể tự vẽ lên tường để trang trí góc làm việc thêm sinh động bằng những hình ảnh chòm sao yêu thích.

dai ngan ha (7)Một chiếc đèn ngủ mang bạn đến không gian ngoài vũ trụ, rất sáng tạo và cách làm cũng vô cùng đơn giản. Bạn hãy thử sáng tạo giống như thế thử xem nào!

dai ngan ha (8)Một bức tranh với những chòm sao được gắn đèn này cũng là điểm nhấn trang trí đôc đáo, thú vị mà tương đối dễ thực hiện cho những mong muốn mang dải ngân hà vào không gian sống.

dai ngan ha (9)Ngoài ra, trần nhà cùng là vị trí có thể thiết kế họa tiết dải ngân hà. Nếu có thể, hãy chấm phá những ngôi sao trong dải ngân hà bằng bột phản quang, khi đêm đến, bạn sẽ phải bất ngờ về căn phòng của mình đấy.

dai ngan ha (10)Bên cạnh việc trang trí trần, bạn còn có thể trang trí thêm những khối cầu tượng trưng cho những hành tinh quanh mặt trời. Bạn sẽ có cảm giác như đang ngủ giữa cánh đồng sao.

 

Bài viết liên quan