Đóng

KHUYẾN MÃI

Lựa chọn được một đơn vị vừa tư vấn thiết kế vừa sản xuất  thi công nội thất  là một điều không hề dễ dàng . Một trong những vấn đề thường gặp là khách hàng thuê đơn vị tư vấn thiết kế riêng và đơn vị sản xuất thi công lại là một đơn vị khác. Với một đơn vị thiết kế đơn thuần thì bản thiết kế chỉ chú trọng vào mặt thẩm mỹ, đáp ứng theo trí tưởng tượng của khách hàng .

ADVERTISING DESIGN-2
Bạn sẽ có một bản thiết kế thực sự bắt mắt thỏa mãn nhãn quan của mình.lựa chọn được một đơn vị vừa tư vấn thiết kế vừa sản xuất  thi công nội thất  là một điều không hề dễ dàng .

Sau đây là những lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất

1. Số năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất

Những công ty đã có nhiều năm hoạt động thiết kế nội thất, thiết kế hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau chắc chắn sẽ tăng thêm sức uy tín trong lòng khách hàng. Bởi họ hoạt động lâu rồi, sẽ có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, nhằm tối ưu hợp lý nhất cho không gian, nguyên vật liệu.

2. Lĩnh vực thiết kế đa dạng phong phú không?

Thường thì các công ty lớn họ sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ thiết kế từ nhà ở, chung cư, biệt thự tới nhà hàng, khách sạn… Quý khách sẽ thấy được ngay trên website trong phần các công trình đã hoàn thành.

3. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giàu ý tưởng, sáng tạo

Nhìn tổng quan các mẫu thiết kế và giới thiệu năng lực công ty có thể nhận ra khả năng, ý tưởng trong thiết kế của đội ngũ kỹ sư. Từ xu hướng, phong cách thiết kế đã tự nói lên kinh nghiệm đa dạng, phong phú của họ.

4. Nhờ người có kinh nghiệm tư vấn

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đến đây rồi mà chưa tìm được đơn vị ưng ý. Bởi, họ sẽ cho bạn những lời khuyên tuyệt vời trong vấn đề

Như vậy, những lý do trên chắc là đủ để quý khách đưa ra một lựa chọn sáng suốt nhất.

Hãy gọi đến hotline: 028 38416115  bạn sẽ nhận được tư vấn hiệu quả cho không gian của mình

ADVERTISING DESIGN-1